2 thói quen lúc rảnh giúp phụ nữ có khuôn miệng đẹp và dáng đứng như tiếp viên hàng không

215
Loading...

Tiếp viên hàng không luôn đẹp từ nụ cười lẫn dáng đi là nhờ ‘lò đào tạo’ đã chỉ cho họ thực hành thói quen này mỗi ngày.

Không phải là người mẫu, nhưng có một ngành ‘ăn đứt’ nhiều nghề khác bởi yếu tố ngoại hình luôn được đặt lên hàng đầu, đó là tiếp viên hàng không. Ngành hàng không tuyển chọn gắt gao nhiều cô gái phải đạt tiêu chuẩn gương mặt đẹp và dáng đứng chuẩn. Thế nên để có được những cơ hội này, nhiều cô gái đã ra sức tập luyện và bí mật của họ là:

1. Khuôn miệng cười hoàn hảo

Bạn có biết tại sao tiếp viên hàng không dù đứng im hay dù đang di chuyển trên guốc cao vẫn có một nụ cười tươi tắn không? Lớp học cho khuôn miệng hoàn hảo chính là Ngậm đũa.Thoạt nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng chính nhờ 1 chiếc đũa không tốn kém này lại có thể giúp bạn có một khuôn miệng đẹp của tiếp viên hàng không.

Cách làm như thế nào:

Bước 1: Soi mình vào gương nào, và nở nụ cười duyên nhất, khi đã căn chỉnh được mặt rạng ngời và tươi tắn nhất thì bạn tạm giữ nguyên.

Bước 2: Đặt chiếc đũa vào khuôn miệng đang mở, dùng răng cắn chặt chiếc đũa, nâng góc miệng lên và giữ trong từ 30-60 giây, cố gắng giữ cho chiếc đũa được thẳng nhất có thể.

Cười đúng là khi bạn đảm bảo được da trán và lông mày không bị nhăn, bạn có thể đặt một quyển sách hoặc cả chai nước trên đầu như cách mà các tiếp viên đã vượt qua để cải thiện nhanh hơn.
Mỗi ngày chỉ cần dành ra 10-20 phút liên tụctập bài tập này. Theo chuyên gia, nhiều người có kết quả rất tốt chỉ sau 5 ngày thôi.

2. Dáng đứng thẳng

Dáng đứng cũng là một trong những yếu tố ngành hàng không cực kì coi trọng, và các lò đào tạo tiếp viên cũng có một bí mật áp dụng qua nhiều thế hệ.

Bài tập cực đơn giản lại không tốn kém cũng được tiết lộ là: Dùng đầu gối kẹp chặt 1 tờ giấy A4 sao cho nó không bị rơi xuống sàn, bạn giữ im như vậy trong khoảng 10 phút.

Cách làm này còn giúp hóa giải đôi chân vòng kiềng hay dáng đi chữ O tốt hơn rất nhiều.
Chỉ với 2 bí quyết đơn giản như vậy mà bạn đã bắt được mẹo vàng đẹp duyên dáng của tiếp viên rồi nhé. Kiên trì tập luyện để có được kết quả như mong muốn.

Loading...
Loading...