Ẩn sâu bên trong bạn là người điềm tĩnh hay đầy tham vọng?

71
Loading...

Ẩn sâu bên trong bạn là người điềm tĩnh hay đầy tham vọng?

ĐÁP ÁN: 

Số 1: Bạn là người nhạy cảm và trung thực

Nếu chọn vẻ đẹp của loài bướm này, bạn có thiên hướng là người nhạy cảm, trung thực và rất lãng mạn. Mọi người xung quanh luôn cảm nhận được niềm đam mê của bạn trong cuộc sống. Bạn còn là người sống dựa trên tình cảm, biết quan tâm chăm sóc người khác, hiểu điều mọi người cần.

Tuy nhiên, bạn cần lưu tâm về bản thân, thay vì quá quan tâm tới người khác. Đôi lúc bạn thấy dằn vặt với việc chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác, bạn không muốn mở lòng và còn nghĩ hành động đó có thể khiến người khác phiền lòng.

Số 2: Bạn mang lại cảm giác bình yên

 

Cảm giác yên bình, hài hòa là những gì mà ai cũng cảm nhận được về bạn. Bạn thực sự điềm tĩnh và biết cách cân bằng trong cuộc sống. Bạn tin sự cân bằng ấy sẽ đem lại đời sống tinh thần nhẹ nhàng và phong phú, cũng như là chìa khóa cho hạnh phúc.

Hơn nữa, bạn biết cách che giấu cảm xúc của mình, nên mọi người khó nhận ra những gì bạn đang thực sự suy nghĩ. Chỉ đến khi bạn tự dàn xếp được vấn đề của chính mình, mới hé lộ về tâm tư, tình cảm của mình với người xung quanh.

Số 3: Bạn sở hữu tâm hồn sáng tạo, tươi trẻ

 

Bạn có thể cảm nhận được cái đẹp ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Nếu mọi người chỉ nhìn thấy một bông hoa, thì bạn thấy cả vũ trụ trong đó. Bạn còn là người logic và chín chắn, phân tích và suy nghĩ mọi thứ rất thấu đáo.

Trong công việc, bạn ưa sự hoàn hảo, thà chậm tiến độ một chút hơn là tạo ra những sản phẩm bình thường. Tính cách này khiến bạn trở nên nghiện công việc.

Số 4: Bạn rất tham vọng

 

Trong quãng thời gian đi học, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bởi lẽ bạn là người biết đặt ra mục tiêu và dành tham vọng để tới đích, biết cách sắp xếp mọi rắc rối để biến chúng thành lợi thế.

Bạn không thích sự giả dối và lười biếng, nên luôn nỗ lực hết mình, có trách nhiệm với công việc. Bạn còn là người cầu toàn, đôi khi cảm thấy sợ hãi trước thất bại

Số 5: Bạn đầy nhiệt huyết

 

Loading...

Lựa chọn này cho thấy bạn sở hữu cá tính “độc nhất”, thích làm những điều khác biệt một cách đầy nhiệt huyết. Bạn luôn tìm được niềm vui trong bất kỳ những gì bạn làm, dù phải rơi vào hoàn cảnh éo le nhất.

Ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống của bạn chỉ là gom góp được nhiều trải nghiệm nhất, nên bạn không ngại thử sức với những điều mới. Bạn sợ bị nhàn rỗi. Bạn tin rằng, sự nhàn rỗi, nhàm chán chính là nhà tù kìm hãm tinh thần. Vậy nên, bạn thường chọn làm nhiều thứ cùng lúc để mình luôn được suy nghĩ, bận rộn.

Số 6: Bạn ưa sự logic, mạch lạc

 

Bạn thông minh và phân tích vấn đề một cách thấu đáo. Mọi người tìm đến bạn vì ở bạn luôn cho thấy được lòng trung thành và nhiều lời khuyên bổ ích. Bạn không cho phép cảm xúc lấn át vào những quyết định của mình. Hơn nữa, bạn sẽ đấu tranh đến cùng vì lẽ phả

 

 

 

Loading...