Chồng âm thầm giả chết hưởng tiền bảo hiểm, vợ quá đau lòng dẫn 2 con nhỏ nhảy sông mất mạng: Cái giá quá đắt

106
Loading...

Một người mẹ đến từ Trung Quốc đã tự giết hai con nhỏ rồi tự sát vì quá đau lòng khi nghĩ chồng đã chết. Nhưng kỳ thực, chồng cô chỉ giả chết bằng một tai nạn dàn dựng để được thanh toán tiền bảo hiểm.


Cô Dai, 31 tuổi đã dẫn theo con trai 4 tuổi và con gái 3 tuổi nhảy xuống ao tự vẫn tại huyện Tân Hoa Xã, phía nam tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Người phụ nữ làm việc dại dột này là vì quá đau lòng trước cái chết của chồng, hơn nữa việc anh ra đi đã để lại khoản nợ nần chồng chất từ cờ bạc lên tới hơn 100.000 nhân dân tệ (khoảng 330 triệu đồng) khiến cô vô cùng bế tắc, cùng quẫn.

Chồng của cô là anh He, 34 tuổi, đã mua một bảo hiểm tai nạn cá nhân trị giá 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3 tỷ đồng) vào ngày 7/9 mà không nói gì với vợ. Vào nửa đêm ngày 19/9, anh He đã sử dụng một chiếc xe hơi đi mượn để giả chết. Anh ta tạo ra một vụ tai nạn giống như mình vô tình lái chiếc xe hơi xuống sông và tử nạn.


Anh ta hy vọng cái chết giả có thể giúp mình lấy được khoản tiền bồi thường từ bảo hiểm để chi trả khoản nợ nần từ cờ bạc trước đó.

Sau vụ tai nạn, cảnh sát cho biết không tìm thấy thi thể của anh He, tuy nhiên cô Dai lại tin rằng chồng mình đã chết. Điều đó khiến cô vô cùng đau lòng.

Vào ngày 10/10, cô đã để lại một bức thư tuyệt mệnh cho bạn bè và người thân trên tài khoản Wechat của mình – một ứng dụng nhắn tin phổ biến ở Trung Quốc. Trong đó có ghi: “(Chúng ta) đồng ý già đi cùng nhau rồi cùng rời khỏi thế giới với nhau. Sao anh lại rời đi để em một mình? Đó là lý do tại sao em và các con sẽ đến với anh. Gia đình 4 người chúng ta sẽ lại được ở bên nhau”.

Ngày hôm sau, thi thể của cô và hai con nhỏ được tìm thấy trong một cái ao. Một ngày sau, cũng là gần một tháng giả chết, anh He đã xuất hiện, đến đồn cảnh sát tự thú.

Anh He ghi tên vợ là người thụ hưởng bảo hiểm, anh đã nghĩ rằng sau khi mình chết vợ sẽ đòi tiền thành công. Nhưng cuối cùng, sai lầm ngu ngốc của anh đã phải trả giá bằng sinh mạng của vợ và hai con.

Trong đoạn phim được chia sẻ bởi các phương tiện truyền thông Trung Quốc, người thân của cô Dai đang khóc thảm thiết bên cạnh ao. Anh He cũng cúi đầu trước camera xin lỗi vợ và các con. Anh quỳ gối trước mộ của họ, khóc thảm thiết: “Con ơi bố sai rồi, bố không nên làm điều này”.

Hiện tại, anh He đang bị cảnh sát giam giữ vì cáo buộc tội gian lận bảo hiểm và cố ý làm tổn hại tiền, tài sản. Vụ việc vẫn đang được điều tra thêm.

 

 

 

 

Loading...
Loading...