Tử vi hôm nay (26/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ gặp thách thức trong tình yêu

93
Loading...

Tử vi hôm nay (26/4/2019) của 12 con giáp: Có vẻ như cuộc sống sẽ đặt ra cho bạn và người ấy một số thách thức nhất định và việc của bạn không phải là giải quyết mà chỉ là giữ vững niềm tin và không bỏ cuộc mà thôi.
Tử vi hôm nay (26/4/2019) của 12 con giáp
Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 26/4.

Tuổi Tý
Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ như bạn đã trì hoãn một số việc khá lâu rồi và bây giờ là lúc bắt tay vào thực hiện ngay lập tức. Trong công việc, có thể hôm nay tuổi Tý sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn và lần này bạn không thể mắc bất kì một sai lầm nào được dù là nhỏ nhất.

Về mặt tình cảm, những rào cản khiến bạn không thể đến được với tình yêu đích thực sẽ chẳng là gì so với sự quyết tâm của bạn. Vậy nên hãy cứ bình tĩnh và lạc quan đón nhận mọi chuyện.

Tuổi Sửu
Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân và Tuất

Đây là lúc tuổi Sửu nên dừng lại một chút để quan sát và lắng nghe. Trong công việc, đây là thời điểm bạn nên xây dựng những mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người có thể hỗ trợ bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Về mặt tình cảm, bạn thường không thể hiểu nổi tại sao có những người không thể sống mà không có tình yêu. Họ cứ quay cuồng trong vòng xoáy tán tỉnh, yêu đương, chia tay trong khi bạn cực kì hài lòng với cuộc sống độc thân vui vẻ.

Tuổi Dần
Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Tuất

Hãy tập trung vào những điều bạn đang hi vọng. Trong công việc, tuổi Dần đừng quá lo lắng về tất cả các loại hợp đồng, giấy tờ hoặc các thỏa thuận ràng buộc giữa bạn và đối tác. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, việc bạn cần làm bây giờ là giữ niềm tin vào chính mình và nỗ lực hết sức.

Loading...

Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn không hề biết mối quan hệ của mình và người ấy đang tiến triển theo hướng nào nhưng lại nghĩ rằng mình biết rất rõ. Đó là nguyên nhân dẫn đến nhiều chuyện phiền toái không chỉ cho bạn mà cả đối phương.

Tuổi Mão
Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hãy kiềm chế sự thiếu kiên nhẫn của bản thân, bạn sẽ sớm nhìn ra nguyên nhân của những vấn đề mình đang gặp phải thôi. Trong công việc, đây là lúc tuổi Mão nên tập trung vào việc mở rộng các mối quan hệ, tuy nhiên bạn cần hết sức thận trọng và dĩ hòa vi quí để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Về mặt tình cảm, nếu bạn có một ý tưởng lãng mạn nào đó, dù cho đó là lên kế hoạch xem mắt cho một người bạn, liên lạc với một người khác giới dễ mến quen qua mạng hoặc hẹn hò với người ấy đi nữa thì đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện ý tưởng đó.

Tuổi Thìn
Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Hôm nay tuổi Thìn sẽ gặp một số vấn đề với việc chi tiêu theo hạn mức vì có vẻ có một số việc phát sinh ngoài ý muốn khiến bạn không thể không chi được. Trong công việc, bạn không nên tạo ấn tượng xấu hoặc gây hiềm khích với những người có khả năng sẽ giúp đỡ được mình trong những tình huống khó khăn.

Về mặt tình cảm, bạn đang say nắng hay bạn đã trúng mũi tên của Thần tình yêu vậy? Dù bận rộn nhưng tuổi Thìn vẫn không ngừng mơ mộng và tưởng tượng ra những viễn cảnh tình yêu đẹp như cổ tích trong tương lai.

Tuổi Tỵ
Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Có thể bạn không biết nhưng một khi bạn xác định sẽ buông tay khỏi một công việc nào đó cũng là lúc bạn cảm thấy thoải mái và được là chính mình nhất. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Tỵ nên nghiên cứu nguồn gốc của vấn đề, tập trung các nguồn lực hiện có và làm tốt nhất có thể.

Về mặt tình cảm, có vẻ như cuộc sống sẽ đặt ra cho bạn và người ấy một số thách thức nhất định và việc của bạn không phải là giải quyết mà chỉ là giữ vững niềm tin và không bỏ cuộc mà thôi.

Tuổi Ngọ
Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Dậu và Tuất

Nếu sự tò mò của người khác vào chuyện riêng của bạn khiến bạn không thoải mái thì hãy nói rõ ràng với họ để hai bên hiểu ranh giới của nhau hơn. Bạn tìm được niềm vui trong công việc và bạn sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đó đến mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, người ấy cự ckì trân trọng sự thấu hiểu cũng như bao dung mà bạn dành cho họ.

Tuổi Mùi
Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Mùi

Đừng cả nghĩ và để bụng hết chuyện này đến chuyện nọ vì điều đó chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi. Trong công việc, có thể hôm nay tuổi Mùi sẽ được thăng chức nhưng đồng thời với đó bạn cũng phải sẵn sàng tâm thế để làm việc thêm giờ và quản lí stress.

Về mặt tình cảm, có thể chính bạn cũng cảm thấy không chắc chắn với cảm xúc hiện tại của bản thân. Vậy thì hãy cho mình thêm thời gian suy nghĩ, đừng quyết định vội vàng mà cả bạn và người ấy đều thấy khó xử.

Tuổi Thân
Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Mùi

Hôm nay tuổi Thân được quí nhân phù trợ nên những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra sẽ mang về hiệu quả tài chính xứng đáng. Trong công việc, hãy để tiềm thức giúp bạn giải quyết một vấn đề đã tồn đọng từ lâu khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên. Đừng lo lắng quá!

Về mặt tình cảm, từ ngữ không thể nào diễn tả được cảm xúc mà hai bạn dành cho nhau. Vậy mới nói có những thứ chỉ có thể được thấu hiểu bằng trái tim.

Tuổi Dậu
Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Đôi khi bạn cực kì muốn có được một thứ gì đó nhưng khi có được nó rồi bạn mới nhận ra rằng nó không được như mình kì vọng. Nhiều cơ hội tốt trong công việc sẽ mở ra với tuổi Dậu. Bạn có thể tận dụng tốt những cơ hội này để làm giàu cho bản thân.

Về mặt tình cảm, hãy tập trung vào từng chi tiết và bạn có thể thay đổi tình thế hiện tại của mối quan hệ này đấy.

Tuổi Tuất
Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Đôi lúc bạn cũng cần dành thời gian nói chuyện với chính mình để khám phá bản thân. Trong công việc, bạn càng bận rộn bao nhiêu thì lại càng thu được nhiều thành quả khả quan bấy nhiêu và có lẽ chính bạn cũng sẽ phải bất ngờ vì những gì mà mình nhận được.

Về mặt tình cảm, người ấy có những kì vọng nhất định với bạn nhưng có vẻ trong ngày hôm nay do sự ảnh hưởng của các hành tinh chiếu mệnh mà thay vì làm người ấy (và chính bản thân mình) hài lòng thì bạn lại đi ngược lại những kì vọng đó.

Tuổi Hợi
Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Dù ở một mình hay ở bên mọi người thì bạn vẫn luôn biết cách tự tạo niềm vui cho bản thân. Với những tuổi Hợi đã có con thì có vẻ hôm nay quan hệ giữa bạn và lũ trẻ không suôn sẻ thuận hòa cho lắm mà dễ xảy ra hiểu lầm. Chưa hết, bạn bỗng cảm thấy cực kì quan tâm, lo lắng cho cha mẹ đã lớn tuổi cũng như những vấn đề về tài chính gia đình mà trước giờ bạn vẫn xuề xòa bỏ qau.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy bạn và người ấy dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào, ấm áp vô điều kiện. Đó chẳng phải là điều tất cả mọi người đều mong mỏi trong tình yêu hay sao?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

 

 

 

 

Loading...