Vì 1 câu nói của thầy bói, người đàn ông Ấn Độ không tắm suốt 37 năm và cái kết

38
Loading...

Người đàn ông không tắm này là một người Ấn Độ tên là Kailash Singh. Ông lấy vợ năm 1974, một khoảng thời gian không lâu sau đó liền quyết định không tắm. Thế kỳ 21 không phải là kỷ nguyên thiếu nước trầm trọng và mọi người đều ý thức rất

rõ về vệ sinh sạch sẽ. Vậy mà, vẫn có người không muốn tắm trong suốt 37 năm qua. Hơn nữa ông còn là một người nông dân phải làm rất nhiều việc đồng áng nặng nhọc. Nếu không tắm hẳn là mùi hôi phát ra khiến người xung quanh không thể ngửi?


Người đàn ông không tắm này là một người Ấn Độ tên là Kailash Singh. Ông lấy vợ năm 1974, một khoảng thời gian không lâu sau đó liền quyết định không tắm. Nguyên do việc không tắm này là vì một thầy bói nói với ông không cắt râu tóc và không tắm mới có thể sinh con trai. Thế nhưng 37 năm qua, ông và vợ lại sinh ra 7 cô con gái mà không được một mụn con trai nào.


Tuy nhiên, ông cũng có biện pháp làm sạch riêng mà không dùng nước. Ông chọn cách cực đoan như ʜύƫ cần hoặc cách nhảy điệu Shiva Hindu. Gia đình cũng từng có lần không chịu nổi cảnh ông không chịu tắm, họ đã tìm cách đưa ông đến bên con suối nhỏ gần làng để làm sạch cho ông nhưng đã không thành công. Vợ ông cũng phàn nàn nhiều về việc chồng không chịu tắm nhưng cũng không có biện pháp nào để thay đổi.


Ngay cả khi vợ ông thách thức rằng nếu như không tắm thì bà không thể cùng phòng và như vậy thì ông không thể sinh con. Nhưng ông Kailash lại vẫn tin rằng chỉ có làm vậy ông mới có thể sinh con trai. Hơn nữa, bị hàng xóm cười nhạo, ông cũng không để vào tai. Mà công việc của ông mỗi ngày là phải cho bò ăn ở nhiệt độ 47 độ C. Mùi vị Tʜâɴ ƫʜể ông hẳn là rất đӓɴġ ʂợ.


Con gái ông cũng chia sẻ rằng, thói quen của cha khiến cô cảm thấy rất lạ. Bởi vì, mọi người không thể tưởng tượng được nếu không tắm thì cuộc sống sẽ ra sao. Trước đây, mọi người trong gia đình đều rất khó chịu vì cha họ không tắm nhưng giờ thì cả gia đình ông cũng đã quen với hành động này. Ông cũng bày tỏ, ông vẫn rửa tay và Ɖάпʜ răng nhưng nếu như muốn ông tắm trừ phi vợ sinh được con trai.

 

 

 

 

 

Loading...
Loading...