Yên Bái: Cháy nhà lúc chồng không có nhà, vợ cùng người đàn ông lạ bị bỏng trong phòng ngủ.

34
Loading...

Phòng ngủ của vợ chồng anh Đ. bất ngờ phát hỏa vào sáng sớm khi anh này không ở nhà. Bất ngờ là vợ anh Đ. và một người đàn ông khác lại xuất hiện trong nhà và bị bỏng nặng. Tối 8/5, trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND xã

Hồng Ca (huyện Trấn Yên, Yên Bái) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy.

Theo thông tin, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện ngôi nhà của anh Vũ Văn Đ. (thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca) có khói bốc lên lạ thường. Khi đến xem, mọi người phát hiện phòng ngủ của vợ chồng anh có 2 người bên trong.


Các ɴạɴ ɴʜâɴ được cứu

Bất ngờ hơn, khi mọi người cứu được 2 ɴạɴ ɴʜâɴ ra ngoài thì một người là vợ anh Đ. còn người đàn ông kia là người lạ từ huyện khác đến. Aпʜ Đ. lúc này đã ra ngoài đi mua hàng từ nửa đêm.

Các ɴạɴ ɴʜâɴ được sơ cứu và đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra xem vụ cháy là do ai đó cố ý đốt hay chỉ là sự cố.

Trước thông tin vợ anh Đ. và người đàn ông kia là tình nhân, lãnh đạo xã Hồng Ca cho biết: “Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai ɴạɴ ɴʜâɴ có QH Nġ0ạı Ƭìɴʜ, nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ”.

Theo Tổ quốc

Trên Zing đưa tin:
Sau hỏa hoạn, người dân phát hiện nữ gia chủ ở Yên Bái và một người đàn ông hơn tuổi.

Sáng sớm 8/5, người dân thôn Bản Cọ (xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, Yên Bái) thấy ngôi nhà anh Vũ bốc cháy nên hô hoán dập lửa và báo công an.

Khi lửa được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện chị Hà (34 tuổi, vợ anh Vũ) và ông Sơn (42 tuổi, ở huyện Văn Chấn, Yên Bái) đều bị bỏng.

Một lãnh đạo xã Hồng Ca cho hay, anh Vũ làm nghề buôn cá nên thường vắng nhà từ nửa đêm để đi nhập hàng.

Chị Hà mở cửa hàng tạp hóa tại nhà. Còn anh Sơn là người địa phương khác đến làm việc.

Công an huyện Trấn Yên đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.


Bản đồ nơi xảy ra

Loading...

Nguồn: Zing

 

 

 

Loading...